Trang chủ > GIỚI THIỆU > Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

NỀN TẢNG CỦA SỰ VƯỢT TRỘI

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, xuất hiện hai trong nhiều câu hỏi lớn đặt ra về vấn đề nguồn nhân lực ở nước ta, đó là: Làm thế nào để các Doanh nghiệp Việt Nam có thể phát triển năng lực đội ngũ nhân sự một cách nhanh nhất? Đồng thời, làm thế nào lực lượng lao động trẻ, các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể tham gia vào môi trường kinh doanh năng động trong một khoảng thời gian ngắn nhất?

Trung tâm đào tạo kế toán – kiểm toán ATC được thành lập và phát triển từ Phòng đào tạo của Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn thuế (ATC) với mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo đặc biệt nhằm giúp các học viên tự tin tiếp cận với nghề Kế toán – Kiểm toán một cách dễ dàng và thực sự thấy yêu nghề “nghệ thuật của những con số” này. Hơn thế nữa, một số khóa học của chúng tôi dành cho Nhà quản trị, Chủ doanh nghiệp còn hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp của họ thông qua việc sử dụng công cụ kế toán và kiểm soát nội bộ - một yêu cầu bắt buộc trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay.

Trung tâm đào tại kế toán - kiểm toán ATC áp dụng phương pháp đào tạo mới - "Đào tạo thực hành"cho mọi khóa học của chúng tôi. Đây là phương pháp không chỉ giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất, mà có thể thực hiện tốt công việc tại Doanh nghiệp ngay sau đào tạo bởi lẽ tất cả những bài giảng đều là những tình huống thực tế xảy ra trong Doanh nghiệp mà đòi hỏi học viên phải giải quyết. Các giảng viên của trung tâm đều là những người nhiều kinh nghiệp chuyên môn và có kỹ năng giảng dạy rất khoa học, họ đều đã có những thành công đáng nể trong sự nghiệp của mình và đang giữ các vị trí chủ chốt trong các lĩnh vực quản lý, đào tạo, tài chính, kế toán, đầu tư và kinh doanh.


Nội dung khóa đào tạo được thiết kế dựa trên việc khảo sát, phân tích "mức độ sẵn sàng" của học viên cũng như yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn đưa các quy trình công việc và thủ tục của chính doanh nghiệp vào nội dung đào tạo.


Trung tâm đào tại kế toán - kiểm toán ATC thực sự đã trở thành cầu nối giữa Học viên với Doanh nghiệp, hiểu rõ yêu cầu của Doanh nghiệp để đào tạo đúng trọng tâm cho học viên nhằm đạt được mức độ lành nghề cao nhất trong khoảng thời gian đào tạo là ngắn nhất.

Lấy học viên làm trung tâm và luôn đặt mục tiêu:  

"Vì sự thành công vượt trội của bạn”


Địa chỉ:
 Tòa nhà ATC, Lô D12, Khu đấu giá Quyền sử dụng đất Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-4 32000162
Fax: 84-4 32000163
Email: info@
daotao.atcf.vn
Website: 
http://daotao.atcf.vn 

Copyright © 2012 ATC - Thiết kế website Jos


-
Giới thiệu

- Quy trình đào tạo
- Chương trình đào tạo của ATC
- Bằng uy tín
- Hình ảnh hoạt động
- Liên hệ